Đồ Thờ Lý Giang

Đồ Thờ Lý Giang

Đồ Thờ Lý Giang

Đồ Thờ Lý Giang

Đồ Thờ Lý Giang
Đồ Thờ Lý Giang

Giới thiệu

ĐỒ THỜ LÝ GIANG
 
1. Lịch sử hình thành và phát triển

           Tiền thân là xưởng sản xuất đồ thờ cúng tọa lạc tại địa bàn xã Gia Bình huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Chúng tôi chuyên sản xuất và nhập khẩu những sản phẩm như tượng Phật, tượng Tài Địa, đèn thờ, trang thờ, nghi thờ,... bắt đầu từ những năm 2000 sử dụng các loại vật liệunhư đồng, lưu ly, pha lê, gốm sứ cao cấp,tượng đá dát vàng cao cấp gỗ, v.v. Và cũng chính vì sự tìm hiểu nghiên cứu tỉ mĩ từng sản phẩm trong sản xuất và thiết kế mẫu mã phù hợp với thị hiếu truyền thống trong thế giới tâm linh mà Lý Giang đã chiếm lĩnh được tình cảm và lòng yêu mến cũng như sự quan tâm đối với sản phẩm sắc sảo đầy tinh tế, trang nghiêm mang tính nghệ thuật tâm linh phù hợp với thời đại hiện nay.
        Vì thế, trong nhiều năm năm hoạt động, Đồ Thờ Lý Giang ngày một lớn mạnh và có uy tín trên thị trường Việt Nam. Đến đầu năm 2017, nhận thấy rõ nhu cầu của thị trường ngày một cao về số lượng và chất lượng, cũng như hướng phát triển sang thị trường nước ngoài, cơ sở chúng tôi đã quyết định thành lập mô hình công ty. 
        Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐỒ THỜ LÝ GIANG chính thức được thành lập, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về cơ sở vật chất lẫn uy tín và quy mô trên thị trường. 

         Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Chính vì vậy mà các sản phẩm của công ty sau khi đưa ra thị trường luôn được quý khách hàng đánh giá rất cao và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.
 

 2.   Thị trường kinh doanh

     Hiện nay công ty chúng tôi có nhiều đại lý phân phối độc quyền tại các Thành Phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Tây Nguyên v.v…. Công ty chúng tôi cũng đang tiếp tục tiến hành tìm kiếm đối tác để mở thêm nhiều đại lý phân phối sản phẩm của mình ở tất  cả tỉnh thành trên cả nước.

 

       Chỉ cần đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐỒ THỜ LÝ GIANG

Xưởng sản xuất: Số 60, Tổ 3, Ấp Phước Hiệp, Xã Gia Bình, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

Showroom: CMT8, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại; 0978.378.366

Email: taihegy@126.com

Website: dotholygiang.com

Coppyright © 2019 ĐỒ THỜ LÝ GIANG. All right reserved.
Đang online: 9 | Tổng truy cập: 210537
Facebook
backtop
Close
Product Price Quantity Amount
Giỏ hàng: 0.đ